Đại lý chính hãng bán xe Hyundai Elantra giảm giá ồ ạt

Sau lần ưu đãi kể từ giai đoạn hậu Tết, doanh số bán xe ô tô Hyundai Elantra tiếp tục giảm giá sâu tại các đại lý nhằm nhanh tay dọn đường đón phiên bản mới, xuất hiện cùng đàn anh Tucson.

Theo tin tức ô tô, kể từ ngày 21/2/2019, các đại lý Hyundai chính hãng đã ồ ạt tung khuyến mại cho mẫu sedan Elantra tại thị trường nước ta. Cụ thể, các phiên bản của Elantra đều áp dụng mức giảm giá 5 triệu đồng đi kèm quà tặng phụ kiện (bao gồm trải sàn, dán kính…) khi đến tay khách hàng. Thậm chí, đối với model tồn kho từ năm 2018, mức ưu đãi còn hạ sâu và hấp dẫn hơn.

Đại lý chính hãng bán xe Hyundai Elantra giảm giá ồ ạt

Mazda 6 đời 2018 đang được ưu đãi giảm giá tại nhiều đại lý

Vậy nhưng, có vẻ như công cuộc “bán tháo” vẫn không mấy hiệu quả, hay ngày Hyundai Elantra thế hệ mới về nước đã cận kề, một số điểm bán hàng lại tiếp tục triển khai ưu đãi mạnh mẽ hơn, nhất là đối với những chiếc xe mang đời 2018. Trong khi đó, mẫu sedan ở thế hệ 2019 lại vẫn giữ nguyên giá bán, không có thay đổi nào.

So với mức giảm sau Tết, giá bán của Elantra hiện nay đã “rớt” thêm khoảng 5-10 triệu đồng tùy phiên bản. Ở TP.HCM, một đại lý đang chào bán xe ở các tùy chọn 1.6 Sport, 2.0 AT, 1.6 AT và 1.6 MT (sản xuất năm 2018) với mức giá lần lượt là: 690 triệu, 630 triệu, 592 triệu và 523 triệu đồng. Xe bán ra vẫn đi cùng các gói quà tặng phụ kiện và mỗi đại lý sẽ có chính sách riêng.

Như vậy, thông tin về sự ra mắt của xe Hyundai Elantra phiên bản nâng cấp facelift trong tháng 5 tới đã được khẳng định hơn. Nhà phân phối Hyundai Thành Công (HTC) đến nay vẫn chưa có xác nhận thời gian chính xác, tuy nhiên dự kiến mẫu ô tô sẽ lộ diện cùng đàn anh Hyundai Tucson thế hệ mới.

Đại lý chính hãng bán xe Hyundai Elantra giảm giá ồ ạt

Phải chăng đây là kế hoạch phân phối sản phẩm trong thời gian tới của HTC?

Thực tế, người dùng đã hoàn toàn có thể tin vào điều này khi trước đó, một ảnh chụp màn hình được cho là kế hoạch phân phối sản phẩm của HTC đã rò rỉ. Theo đó, 2 bản mới của Elantra và Tucson 2020 có ghi mốc thời gian trình làng là trong tháng 10 và tháng 11 năm nay. Ngược lại, các đại lý tiết lộ, 2 mẫu xe sẽ mở bán sớm hơn rất nhiều.

Đồng thời, hình ảnh trên còn cho thấy giá bán của xe cũng sẽ tăng. Elantra tăng mạnh 6,5% và Tucson tăng 5%. Đối với bản Elantra Sport, mức tăng sẽ là 7%, đồng nghĩa với việc để sở hữu chiếc xe mới khách hàng cần chi thêm 50 triệu đồng so với con số 715 triệu đồng hiện tại.

Như vậy, cùng với Hyundai Elantra, các dòng xe khác ở thế hệ cũ 2018 đang được các nhà kinh doanh hạ giá đẩy hàng trong thời kỳ thấp điểm. Theo cập nhật, Toyota Innova 2018 đang giảm mạnh từ 10-32 triệu đồng, Toyota Camry 2018 giảm cao nhất lên đến 40 triệu đồng hoặc thậm chí xe Mazda CX-5 cũng giảm 30 triệu đồng/chiếc. Ngoài mục đích “xả hàng tồn”, một số nhận định cho rằng do người dùng có xu hướng ít quan tâm đến các xe đời đã qua mà chỉ chờ đợi phiên bản mới nên đại lý cần “dọn đường” cho các mẫu ô tô đời 2019.

Add Comment