IDM Download Free Full Version với Serial Key 2019

idm-download-free-full-version-voi-serial-key-2019-862

IDM Full Version Free Download

 

IDM serial key là một trong những chương trình phần mềm được tải về nhiều nhất trên internet hiện nay. Hàng ngàn người dùng từ khắp nơi trên thế giới đang tìm cách tải xuống phiên bản đầy đủ và tận hưởng nhiều tính năng và lợi ích mà nó mang lại. Nó được xem như là một phần mềm độc nhất vô song bởi bất kỳ chương trình tương tự nào khác. Để làm cho mọi việc trở nên tốt hơn, giờ đây bạn có thể tải xuống IDM miễn phí và nhận phiên bản đầy đủ cùng với khóa nối tiếp để kích hoạt.

IDM là gì?

IDM là viết tắt của Internet Download Manager, và nó là một chương trình được đánh giá hàng đầu trên web hiện nay. Có rất nhiều người quản lý tải xuống, nhưng không ai có thể cạnh tranh với nhiều tính năng mà IDM mang lại cho bảng. Nó tương thích với các phiên bản Windows mới nhất – từ 10 phiên bản xuống đến XP – và có thể được cài đặt ngoại tuyến miễn phí.

Với IDM, bạn có thể tải xuống mọi thứ bạn muốn từ internet, đồng thời giữ an toàn cho PC của bạn. Tính năng chống vi-rút tích hợp là một trong nhiều tính năng tuyệt vời được cung cấp trong phần mềm này. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý tải xuống, thì đây là tùy chọn tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Các tính năng chính của IDM

Như đã đề cập, phiên bản đầy đủ của Internet Download Manager đi kèm với một loạt các tính năng mà đặt nó ngoài sự cạnh tranh. Dưới đây là danh sách một số tính năng chính mà bạn sẽ tận dụng tối đa và điều đó sẽ mang lại lợi ích cho bạn rất nhiều:

Tải xuống An toàn: Với IDM, bạn có thể tải xuống tệp mà không phải lo lắng về sự an toàn của PC. Nhiều người liên tục tải xuống những thứ chứa đầy vi-rút, phần mềm độc hại và trojans khó chịu. Những thứ này xâm nhập vào hệ thống máy tính và có thể phá vỡ PR của bạn. Ở đây, phần mềm được xây dựng để ngăn chặn mọi thứ nguy hiểm được tải xuống, giúp bạn luôn tốt đẹp và an toàn.

Khôi phục lỗi nâng cao: Nếu có sự cố xảy ra khi tải xuống tệp – ngắt kết nối trong kết nối của bạn hoặc chỉ là một lỗi ngẫu nhiên – thì IDM có các kỹ thuật khôi phục lỗi nâng cao để đảm bảo tệp không bị mất hoặc bị hỏng. Nó có thể dễ dàng được phục hồi và sau đó tải về một lần nữa.

Tải xuống tính năng tiếp tục: Tải xuống các tệp bất cứ khi nào bạn muốn và sau đó tạm dừng chúng nếu bạn phải tắt PC hoặc cần lưu dữ liệu. Sau đó, với tính năng tiếp tục tải xuống, bạn có thể tải xuống từ nơi bạn đã dừng lại!

Tăng tốc độ tải xuống: Bạn sẽ không tìm thấy trình quản lý tải xuống khác có thể tăng tốc độ tải xuống của bạn như IDM. Mong đợi để xem các cải tiến lên đến 500% lớn, nghĩa là bạn có thể tải xuống các tệp trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này là bởi vì nó có một máy gia tốc logic mang tính cách mạng bao gồm phân đoạn tập tin động thông minh. Nó có thể chia nhỏ các tệp thành các phần dễ tải xuống, sau đó đặt chúng lại với nhau. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho máy tính của bạn để xử lý tải tập tin lớn, và nó được công việc làm nhanh hơn là tốt.

Tải xuống trực tiếp từ trình duyệt: Bất kể bạn đang sử dụng trình duyệt nào, IDM cho phép bạn tải xuống tệp chỉ bằng cách nhấn nút. Bạn không còn phải mở bất kỳ cửa sổ mới nào, chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống và quá trình tải xuống sẽ diễn ra. Một lần nữa, điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian, làm cho việc tải xuống thuận tiện hơn rất nhiều.

Tải xuống video: Bạn đã bao giờ xem video trên YouTube mà bạn thực sự thích và muốn tải xuống chưa? Vâng, bây giờ bạn có thể làm điều này ngay lập tức nhờ vào phiên bản đầy đủ của IDM. Nó có một tính năng cho phép bạn lấy video từ các trang web như YouTube, và tải chúng ở độ nét cao.

Cài đặt ngoại tuyến: Bạn không cần phải có kết nối internet để cài đặt IDM. Miễn là bạn đã tải xuống ứng dụng từ trang web của chúng tôi, bạn có thể tắt internet và cài đặt nó.

Giao diện thân thiện với người dùng: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, IDM có thể tự hào với một giao diện thân thiện với người dùng. Rất nhiều người quản lý tải xuống có tội làm quá tải mọi thứ và làm cho việc di chuyển xung quanh chương trình trở nên khó khăn. Với Trình quản lý tải xuống từ Internet, bạn không bao giờ gặp phải vấn đề này vì mọi thứ đều đẹp và được đặt rõ ràng và dễ sử dụng.

Làm thế nào để bạn tải xuống và cài đặt IDM miễn phí?

Chỉ có hai thứ bạn cần để tải xuống và cài đặt phiên bản đầy đủ IDM miễn phí: liên kết tải xuống và khóa nối tiếp IDM. May mắn thay, chúng tôi có cả hai trong số này trên trang này, do đó, bấm vào bất kỳ liên kết tải xuống để bắt đầu quá trình.

Từ đây, bạn sẽ bắt đầu tải xuống ứng dụng và bạn có thể mở nó trên PC của mình. Làm theo hướng dẫn trên màn hình và cài đặt tệp .exe trong thư mục tải xuống. Điều này sẽ bắt đầu quá trình cài đặt cho bạn.

Một lần nữa, hãy làm theo bất kỳ hướng dẫn trên màn hình nào và chờ quá trình cài đặt kết thúc. Bây giờ, bạn sẽ được hiển thị một màn hình cho bạn biết để cung cấp một phím nối tiếp. Thông thường, bạn phải trả tiền để có được một mã nối tiếp IDM, nhưng chúng tôi biết rằng không phải ai cũng có khả năng này. Vì vậy, hãy thử sử dụng bất kỳ khóa nối tiếp nào được liệt kê bên dưới:

 • DDLFR-JKN5K-B4DE3-H2WYP
 • 7JPTJ-4XLY3-HM4LK-9UP4E
 • CJA0S-K6CO4-R4NPJ-EKNRL
 • F9TZ9-P6IGF-SME74-2WP23
 • 8XJTJ-ZTWES-CIQNV-9ZR2C5
 • D91GM-T5X1J-DW7YG-1GHIE
 • POOUS-S8V4C-1RXUH-HG6NW

Sao chép bất kỳ khóa nào trong số các khóa này vào các trường bắt buộc để kích hoạt phần mềm. Điều quan trọng là bạn tắt kết nối internet trước khi bạn nhưng các phím nối tiếp!

Chúng tôi luôn muốn giữ cho trang này được cập nhật, do đó, luôn có ít nhất một khóa nối tiếp đang hoạt động ở đây để bạn sử dụng.

Bây giờ, phần mềm của bạn sẽ được kích hoạt, và bạn có thể bắt đầu sử dụng phiên bản đầy đủ của IDM mà không cần phải trả một xu nào!

Yêu cầu hệ thống IDM

 • Hệ điều hành Windows (XP trở lên)
 • Bộ nhớ 512MB trở lên
 • Ít nhất một bộ xử lý P4
 • Ít nhất 100mb dung lượng đĩa trống

Nếu bạn cần một công cụ quản lý tải xuống, nhưng không thể trả tiền cho phiên bản đầy đủ của IDM, thì hãy nhấp vào một trong các liên kết tải xuống được cung cấp trên trang này. Bạn sẽ sớm có thể tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời và tải xuống tệp và video ở tốc độ tối đa trực tiếp từ trình duyệt của bạn. Đảm bảo bạn sử dụng một trong các phím nối tiếp để kích hoạt hoàn toàn phần mềm!

 

 

 

idm-download-free-full-version-voi-serial-key-2019-862

Add Comment