Mitsubishi Pajero Sport Gasoline 4×2 AT Giảm Lớn 30 Triệu Đồng Tại Việt Nam

Trang chủ của Mitsubishi Motor Việt Nam vừa cập nhật mức giảm 30 triệu đồng cho mẫu Mitsubishi Pajero Sport Gasoline 4×2 AT trong tháng 3 này.

Theo cập nhật của sedamu.com, hãng xe Nhật Bản vừa cập nhật khuyến mại mới nhất trong tháng 3/2019 đối với mẫu SUV 7 chỗ Mitsubishi Pajero Sport bản Gasoline 4×2 AT với mức giảm 30 triệu đồng. Phiên bản này hiện đang được phân phối với giá niêm yết 1,092 tỷ đồng. Lưu ý, đại lý sẽ trừ trực tiếp tiền mặt 30 triệu khi khách hàng mua phiên bản này của Mitsubishi Pajero Sport, nhưng đây không phải giá để người dùng tính lệ phí trước bạ.

Mitsubishi Pajero Sport Gasoline 4x2 AT Giảm Lớn 30 Triệu Đồng Tại Việt Nam

Mitsubishi Pajero Sport bản Gasoline 4×2 AT với mức giảm 30 triệu đồng

Mitsubishi Pajero Sport Gasoline 4×2 AT là phiên bản tầm trung của mẫu SUV 7 chỗ này với một số trang bị ngoại thất như đèn pha Halogen & Projector nhưng không có chức năng tự động điều chỉnh góc chiếu và không có đèn chạy ban ngày. Bên thân xe là bộ mâm hợp kim 18 inch, gương chiếu hậu chỉnh/gập điện, mạ crôm, tích hợp đèn báo rẽ.

Mitsubishi Pajero Sport Gasoline 4x2 AT Giảm Lớn 30 Triệu Đồng Tại Việt Nam

Ở khoang nội thất, bản Gasoline 4×2 AT được trang bị vô-lăng bọc da, có lấy chuyển sốm, ga tự động và điều chỉnh 4 hướng. Tuy nhiên, ghế ngồi của bản này chỉ được bọc nỉ. Một số trang bị khá ổn trên phiên bản này của xe Mitsubishi Pajero Sport gồm: Phanh tay điện tử, điều hòa tự động 2 giàn lạnh, 2 vùng độc lập, màn hình cảm ứng 6,75 inch cùng hệ thống âm thanh 6 loa.

Mitsubishi Pajero Sport Gasoline 4x2 AT Giảm Lớn 30 Triệu Đồng Tại Việt Nam

Nội thất xe Mitsubishi Pajero Sport – Ảnh internet

Về an toàn, phiên bản được giảm giá 30 triệu đồng không có camera lùi, hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC), hệ thống cảnh báo điểm mù (BSW),… so với những phiên bản cao cấp. “Trái tim” xe Mitsubishi Pajero Sport Gasoline 4×2 AT là động cơ xăng V6, dung tích 3.0L MIVEC, phun xăng điện tử cho công suất 220 tại 6.250 vòng/phút và mô-men xoắn 220 Nm tại 6.250 vòng/phút kết hợp với hộp số tự động 8 cấp-Sport mode cùng hệ dẫn động cầu sau. 

Hiện tại, Mitsubishi Pajero Sport cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner, Nissan Terra, Hyundai Santa Fe, xe hơi Ford Everest 2019,.. Vì sao lại có sự cạnh tranh như vậy trên thị trường xe hơi đang phát triển tại Việt Nam bạn có thêm tham khảo thêm tại đây: So sánh Toyota Fortuner 2019 và Mitsubishi Pajero Sport 2019

Add Comment