Tải IDM Crack 6.31 build 8 Incl Patch Full 100% mới nhất

IDM serial key – hoặc Internet Download Manager crack là một phần mềm khéo léo có một cách tuyệt vời để tăng tốc độ kết nối Internet của bạn và tránh tải xuống cực kỳ chậm. Và với trang web, những ngày này là phần trung tâm của cuộc sống hiện đại, không có gì ngạc nhiên khi những thứ như IDM đang trở nên phổ biến. Xét cho cùng, tất cả chúng ta đều tham gia vào truyền thông trực tuyến, nhiều người trong chúng ta sử dụng mua sắm trên Internet và có rất nhiều người điều hành doanh nghiệp trực tuyến – tất cả đều yêu cầu tốc độ Internet nhanh.

Thực tế là với kết nối Internet yếu và tốc độ tải xuống có nhịp độ nhanh, nó có thể có tác động rất lớn đến tất cả cuộc sống của chúng ta. Do đó, một IDM crack là một giải pháp hoàn hảo vì nó giữ cho thế giới trực tuyến đủ nhanh để chúng ta có được những gì chúng ta cần trong thời gian nhanh gấp đôi, cải thiện năng suất và tiết kiệm thời gian trong ngày làm những việc quan trọng hơn.

Với điều này trong tâm trí, chúng ta hãy nhìn vào tất cả mọi thứ bạn cần biết về crack IDM – đọc để tìm hiểu thêm.

IDM crack là gì?

IDM là viết tắt của Internet Download Manager. Nó là khá đơn giản là một trong những phần mềm tốt nhất trên thị trường để tăng tốc độ Internet của bạn để tải về hoặc streaming các tập tin, với các trình duyệt Internet tiêu chuẩn của bạn như Firefox hoặc Chrome. Theo thông tin tiếp thị, IDM có khả năng tăng tốc độ của bạn lên tới 500% – gấp năm lần những gì bạn trải nghiệm ngay bây giờ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có khả năng tải xuống các tệp lớn – chẳng hạn như phim HD – trong thời gian siêu nhanh, trái ngược với việc rời khỏi PC hoặc máy tính xách tay của bạn khi tải xuống qua đêm ở tốc độ chậm chạp.

Các tính năng của IDM là gì?

Bạn có thể tải xuống khá nhiều thứ bạn thích từ Internet bằng Trình quản lý tải xuống từ Internet, nhưng quan trọng hơn, bạn có thể tải xuống tệp trực tiếp từ trình duyệt của mình, thay vì phải sử dụng tiện ích mở rộng và nam châm – điều này làm tăng tốc độ tải xuống của bạn một lượng đáng kể.

idm-crack-6-31-build-8-incl-patch-full-100-download-856

Một tính năng tuyệt vời của Internet Download Manager là có một công cụ phục hồi lỗi có sẵn. Sử dụng điều này có nghĩa là bạn có thể khôi phục mọi dữ liệu bạn có thể mất trong trường hợp có lỗi tải xuống và bắt đầu lại từ nơi bạn đã dừng lại. Nó cũng có một tính năng sửa chữa, nơi tải xuống có thể bị hỏng sau khi bị gián đoạn – ví dụ: kết nối Internet bị mất.

Đó cũng là một phần mềm an toàn. Dữ liệu cá nhân của bạn được bảo vệ hoàn toàn bằng giao thức FTP và HTTP và có hỗ trợ đầy đủ cho các ủy quyền, cookie, tường lửa và chuyển hướng. Hơn nữa, mỗi khi bạn nâng cấp, công cụ IDM có khả năng nổ tất cả các loại lỗi khác nhau thành lãng quên, đảm bảo bạn tận hưởng sự an toàn và ổn định tối đa.

 

Số sê-ri idm

khóa nối tiếp idm số sê-ri cho idm số sê-ri idm
4IF9SD9-2KDJCJDFF-DFJDIEJF-SFSW0DK SFJSDJW-DFJIDIE-DFJKDIE-DFJKDIW DFUDU-RJIDI-DFUIDIE-DFJKDFIWJ
FJIS83IFI-DFOD939E-DFIDEIFK-DFJKDIW FHUSUWU-DFJID-DFJIDIEJ-DGOSIW FDIEIDS-DFJDJEIW-DFJDIE-DGJKDIE
COPYRIGHT DIVERSITY DFKDIEW DFKDIW DFJIDIEJFJD-DFJOD-DGFIO-DGFODO DFJUDIW-DFJUIDIE-DFJOD-GJDIEJD
DFIDIVJD-DFJDIEJFJS-DFJKDIEJW-DFJIDI 347FY7EYFS-DIDIEJ-FGUIDI-DGFOD DFUDIDIE-DJODFOE-FGJDE-DODOS

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải xuống nhanh hơn, hiệu quả tốt hơn và trải nghiệm trực tuyến ổn định hơn và ít chậm chạp hơn khi sử dụng trình duyệt của bạn. Tất cả trong tất cả, bạn sẽ thấy ngày của bạn trở nên hiệu quả hơn nhiều so với trước đây, và bạn sẽ có thể tận hưởng đầy đủ các tính năng nếu bạn tải xuống phần mềm cụ thể này ngay bây giờ.

Làm thế nào nó hoạt động?

Tất cả những gì bạn cần làm khi người dùng truy cập IDM Free Download manager và tải xuống IDM 6.30 Crack. Nó hoàn toàn tự động và sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức, tải xuống tất cả các tệp cần thiết một cách riêng biệt và sau đó hợp nhất từng tệp riêng biệt với nhau, dẫn đến tệp cuối cùng. Cuối cùng, IDM crack của bạn sẽ tải xuống bất cứ thứ gì bạn cần, từ các chương trình phần mềm thông qua trò chơi, video, âm thanh và nội dung HD, luôn sử dụng tốc độ truyền Internet nhanh nhất có sẵn.

Thường có một vài phiên bản có sẵn, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn một phiên bản phù hợp với hệ thống của mình. Có bản vá 32 bit và bản vá 64 bit, vì vậy hãy chọn tùy chọn liên quan và mang nó từ đó. Chỉ cần cài đặt các crack trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn, vô hiệu hóa Internet và chống virus, và chạy các chương trình để hoàn tất cài đặt của bạn.

Có gì trong phiên bản 6.31 mới nhất?

Có rất nhiều tính năng nổi bật trong phiên bản mới nhất của IDM crack 6.30 với các phím nối tiếp có liên quan. Nó tương thích với phần lớn các trình duyệt hiện đại và có một giao diện cực kỳ hữu ích và thân thiện với người dùng. Có một bộ gia tốc logic tải xuống thông minh được bao gồm và phiên bản mới nhất đã hoàn toàn giải quyết được các vấn đề trước đó mà IDM đã có khi làm việc trên Google Chrome.

Bạn cũng có thể mong đợi tất cả các tính năng tuyệt vời khác của phiên bản chính thức của IDM, bao gồm việc tiếp tục và tải xuống lịch từ vết nứt của bạn, cũng như khả năng khôi phục tất cả quan trọng.

Tôi có nên mua phiên bản đầy đủ không?

Tất nhiên, nhiều bạn sẽ tự hỏi bạn có nên mua phiên bản đầy đủ của IDM hay không. Một khi nó được thiết lập, bạn sẽ cần phải nhập khóa nối tiếp bị nứt của bạn – nhưng đừng quên rằng những con số này có xu hướng hết hạn cuối cùng. Vì vậy, bạn nên mua phiên bản đầy đủ của IDM tại một số thời điểm để đảm bảo bạn cập nhật tất cả các tính năng và cập nhật mới nhất.

Có hai phiên bản để bạn lựa chọn – bạn nhận được phiên bản dùng thử với các tính năng hạn chế hết hạn sau 30 ngày. Sau đó, có phiên bản đầy đủ cung cấp cho bạn tất cả các chuông và còi của trải nghiệm IDM.

Những ưu và nhược điểm của phần mềm chính thức là gì?

Tất nhiên, cho dù bạn chọn IDM crack hay phiên bản chính thức là tùy thuộc vào bạn. Có một số ưu và khuyết điểm của việc làm sau này. Ví dụ: hầu hết người dùng báo cáo rằng phiên bản IDM chính thức tải xuống nhanh hơn và như chúng tôi đã thảo luận, phiên bản này rất dễ sử dụng – và tương đối rẻ tiền.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Bạn không thể sử dụng nó trên các thiết bị không phải Windows để người dùng iMac sẽ thất vọng. Và, tất nhiên, có vấn đề về chi phí. Trong khi không tốn kém, thực tế cho nhiều người là nó có thể là quá nhiều để trả tiền – và nó chắc chắn không phải là miễn phí. Điều này có nghĩa là nhiều người chuyển sang phiên bản crack IDM.

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, nối tiếp Internet Download Manager là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một crack cho IDM, khóa nối tiếp miễn phí miễn phí phiên bản 6.30 là một công cụ tuyệt vời và mạnh mẽ có thể được sử dụng bởi bất cứ ai. Nếu bạn muốn trải nghiệm tốc độ tải xuống gấp 5 lần những gì bạn thường nhận được, đó là một phần mềm tuyệt vời. Có rất nhiều cách để có được phiên bản crack, từ keygen, patch và activation – và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, IDM crack cho phép người dùng có được một công cụ hoàn toàn độc đáo làm cho Internet của họ nhanh hơn rất nhiều. Và trong thời đại ngày nay, không bao giờ quan trọng hơn khi truy cập Internet trong thời gian siêu nhanh. Một loạt các tính năng mà bạn có thể mong đợi là tuyệt vời. Công nghệ tải xuống đa năng cực kỳ hữu ích và giao diện thân thiện với người dùng giúp mọi thứ trở nên dễ sử dụng. Và cuối cùng, nếu máy tính của bạn tắt hoặc bạn bị cúp điện đột ngột, thì đó không phải là vấn đề. Quá trình tải xuống sẽ tiếp tục từ chính nơi nó đã dừng lại và thậm chí sẽ tự động kết nối với Internet.

Internet serial Manager nối tiếp chính cũng được biết đến bởi IDM từ viết tắt của nó, là một trình quản lý download shareware. Tính đến nay, nó chỉ có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows và không có sẵn trong bất kỳ hệ điều hành khác như Mac hoặc Linux. Tính năng chính của công cụ này là quản lý và lên lịch tải xuống từ bất kỳ trang web nào có sẵn trên internet.

Yếu tố khác biệt giữa các nhà quản lý tải xuống khác và IDM là thực tế là nó sử dụng băng thông đầy đủ của kết nối internet của bạn. Một tính năng quan trọng khác của phần mềm này là khả năng khôi phục và tiếp tục các bản tải xuống bị gián đoạn trước đó do mất kết nối, mất điện hoặc các sự cố mạng khác.

Sự chấp nhận rộng rãi và tính phổ biến của Internet Download Manager đến từ việc chấp nhận một loạt các máy chủ proxy. Các máy chủ proxy được Internet Download Manager hỗ trợ bao gồm tường lửa, giao thức HTTP hoặc HyperText Transfer, FTP hoặc Giao thức truyền tệp, âm thanh MP3, cookie bị giới hạn và MPEG đến tên một vài. IDM làm việc với bất kỳ trình duyệt nào trong hệ điều hành Windows và hỗ trợ các trình duyệt phổ biến như AOL, Google Chrome, Netscape và Mozilla Firefox để đặt tên cho một số ít.

Phiên bản IDM bị nứt có thể dễ dàng sử dụng và bạn có thể kích hoạt cùng một mã khóa IDM. Biết thêm về các tính năng của nó và cách sử dụng chúng ở mức tối đa bên dưới.

Tính năng của IDM Crack

Như đã đề cập ở trên, IDM được đóng gói với một số tính năng khiến nó nổi bật. Được đề cập dưới đây là một số ít

Hỗ trợ nền tảng chéo – IDM serial key được hỗ trợ trên tất cả các trình duyệt có sẵn trên hệ điều hành Windows. Nó có thể được tích hợp như một ứng dụng internet của bên thứ ba. Các trình duyệt phổ biến được IDM hỗ trợ bao gồm Google Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Tải xuống một lần nhấp – Khi người dùng nhấp vào liên kết tải xuống của trang web, thuật toán IDM sẽ thực hiện quá trình tải xuống và tăng tốc độ lên đến 5 lần nhờ hệ thống phân đoạn tệp thông minh và năng động của nó.

Tốc độ tải xuống nhanh nhất- Như đã đề cập ở trên, IDM sử dụng băng thông đầy đủ của kết nối internet của bạn và làm cho tải xuống ở tốc độ nhanh nhất có thể.

Tiếp tục- Nếu bất kỳ bản tải xuống nào của bạn đột ngột dừng do sự cố về internet, mất điện hoặc mất kết nối, IDM có khả năng tiếp tục tải xuống từ điểm được tải xuống lần cuối. Điều này có thể được thực hiện do thuật toán động của nó chia toàn bộ tập tin thành các gói nhỏ và sau đó tải xuống một gói tại một thời điểm.

Đơn giản để cài đặt – Khi bạn tải xuống IDM trên Hệ điều hành Windows, trình hướng dẫn cài đặt sẽ tiếp tục và bắt đầu kiểm tra cài đặt hệ thống và internet của bạn để đảm bảo tải xuống nhanh chóng và đáng tin cậy mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Virus Free-IDM đi kèm với một chương trình diệt vi-rút sẵn có để kiểm tra tất cả các tệp đã tải xuống của bạn trước khi chia sẻ quyền truy cập của họ với bạn. Điều này bảo vệ hệ thống của bạn khỏi sự tấn công của Trojans và virus có thể có mặt tại vị trí nguồn.

Tích hợp trình duyệt- Sau khi bạn đã hoàn thành việc cài đặt IDM, bạn có thể bật tích hợp trình duyệt tự động của nó. Khi tính năng này được tích hợp, phần mềm sẽ có thể bắt bất kỳ tải xuống nào cho dù nguồn là gì.

Scheduler- IDM có khả năng kết nối với internet của bạn tại một thời điểm nhất định, bắt đầu tải xuống các tệp được lập trình sẵn và chuyển sang trạng thái được lập trình sẵn của nó. Bạn có thể lập trình nó để tắt hệ thống của bạn, khởi động lại cùng một hoặc đơn giản là đóng ứng dụng.

Hỗ trợ qua proxy – IDM hỗ trợ hầu hết các mạng proxy như Microsoft ISA cũng như máy chủ proxy FTP.

Mật khẩu chương trình trước – Nếu trong một trang web cụ thể, bạn cần nhập thông tin đăng nhập của mình; hoặc bạn cần phải nhập thông tin đăng nhập của bạn để kết nối với internet nó có thể được lập trình trước. Ứng dụng sẽ tự khởi động và kết nối với internet, do đó tải xuống thành công các tệp đã chọn của bạn.

Nhiều tài nguyên đã tải xuống – IDM có khả năng tải tất cả xuống một vị trí. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tải xuống của mình và giữ một tài khoản giống với tính năng này.

Tùy chỉnh – Giao diện đầy đủ của IDM có thể tùy chỉnh. Bạn có tùy chọn để chọn bố cục của các nút, bảng phối màu cũng như các nút và cột xuất hiện trên cửa sổ chính.

Đặt danh mục- Bạn có thể đặt IDM tự động phân loại tất cả các bản tải xuống của bạn và sắp xếp chúng theo đó. Việc tìm các tệp đã tải xuống của bạn sau này dễ dàng hơn nhiều và giảm nỗ lực của bạn một cách đáng kể với tính năng này.

Cập nhật thường xuyên- IDM được lập trình sẵn để kiểm tra các cập nhật thường xuyên từ máy chủ của nó. Mọi bản cập nhật mới có sẵn sẽ được tải xuống và cài đặt tự động. Nếu cần, bạn có thể đặt quyền và kiểm soát truy cập cho cùng một điều.

Kéo và thả – Giao diện IDM rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, bạn chỉ cần kéo và thả các liên kết trên giao diện để quá trình tải xuống bắt đầu. Sau khi tải xong, bạn có thể kéo các tập tin đến vị trí mong muốn của bạn và lưu trữ chúng ở đó.

Đa ngôn ngữ – Không giống như các trình quản lý tải xuống khác có sẵn trên thị trường, IDM hoàn toàn đa ngôn ngữ. Một số ngôn ngữ phổ biến trong đó IDM được hỗ trợ là tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Rumani, tiếng Trung và tiếng Bosnia, chỉ để kể tên một vài ngôn ngữ.

Làm thế nào để tăng tốc độ tải xuống IDM?

Mặc dù IDM cung cấp tốc độ tải xuống cao nhất trên thị trường, chắc chắn có nhiều cách để cải thiện điều này. Được đề cập dưới đây là một số mẹo và thủ thuật bạn có thể sử dụng để tăng tốc độ tải xuống trên IDM.

Tùy chỉnh cài đặt mặc định

Bằng cách vào tab cài đặt và thay đổi kết nối băng thông thành 16 hoặc 24, bạn sẽ cho phép IDM sử dụng tất cả các kết nối có sẵn và cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống nhanh nhất.

Nâng cấp tạm thời 

Nhiều khả năng bạn đã đặt vị trí tải xuống tạm thời ở vị trí nào đó sâu trong hệ thống của bạn. Điều này làm cho nó khó khăn hơn cho IDM để đạt được điểm đến và do đó làm chậm tốc độ tải xuống của nó ở một mức độ đáng kể. Bằng cách đặt vị trí tải xuống tạm thời làm tab Máy tính để bàn hoặc tab Tải xuống chính, bạn sẽ thấy tốc độ tải xuống cao hơn và nhanh hơn nhiều.

Phiên bản nứt của IDM có sẵn để tải xuống. Sau khi tải xuống, hãy sử dụng khóa nối tiếp IDM để kích hoạt phần mềm và nhận tốc độ tải xuống cực nhanh.

Add Comment