Top 05 website bán oto cũ đã qua sử dụng uy tính

Sống trong thời đại công nghệ đang từng bước phát triển thì một số cửa hàng buôn bán xe đã nắm bắt xu hướng lập ra cho mình một website buôn bán oto cũ đã qua sử dụng để người mua có thể dễ dàng tiếp cận hơn và bán được nhiều xe hơn, tuy nhiên website ai lập cũng được nên khi mua một tài sản có giá trị lớn như xe ô tô bạn cần phải tìm cho mình những địa chỉ uy tính để an tâm về chất lượng, hôm nay mình sẽ chỉ ra cho bạn 05 website bán xe tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. Anycar.vn

Top 05 website bán oto cũ đã qua sử dụng uy tính

Công ty cổ phần Anycar Việt Nam được thành lập vào năm 2010 và được biết đến như một trong các cửa hàng bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng lớn nhất Việt Nam, tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn các dòng xe yêu thích mà không cần phải lo về chất lượng và giá cả bởi mỗi chiếc xe được Anycar nhận bán đều đảm bảo về chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Sau gần 10 năm hoạt động Anycar đã được nhiều người tin tưởng và đã mang đến người tiêu dùng khá nhiều xe, bạn có thể đặt trọn niềm tin khi mua hàng ở đây nhé.

2. Oto.com.vn

Top 05 website bán oto cũ đã qua sử dụng uy tính

Oto.com.vn được phát triển bởi Đại Việt Gorup và hiện đang là website có lượng truy cập đứng top trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm vừa qua, tính đến nay trên website đã có khoảng 32.000 tin rao bán xe và hơn 1.200 tài khoản người dùng mới mỗi tháng, ngoài ra website đã đạt 6 triệu lượt truy cập và 22 triệu lượt xem mỗi tháng, không cần phải bàn tiếp chính những con số đã nói lên tất cả.

3. Chotot.vn

Nhiều bạn không biết chotot hiện nay đã lấn sang thị trường mua bán oto cũ đã qua sử dụng, tuy là một website mua bán hàng hóa tổng hợp nhưng chính thương hiệu đã tạo nên niềm tin của người tiêu dùng, nhờ vào lượng người truy cập lớn nên việc mua bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng tương đối khá dễ dàng bởi khách hàng rất dễ tiếp cận với dịch vụ này.

Top 05 website bán oto cũ đã qua sử dụng uy tính

Ngoài ra, chợ tốt còn cho phép người dùng đăng tin mua bán với số lượng lớn nên các dòng xe và chủng loại trên đây rất đa dạng nếu không muốn nói là nhiều nhất, bên cạnh đó việc thiết kế website đơn giản dễ sử dụng cũng là một trong những điểm nổi bật của trang web này.

4. Bonbanh.com

Top 05 website bán oto cũ đã qua sử dụng uy tính

Một đối thủ đáng gờm của oto.com.vn đồng thời là một website có tiếng trên thị trương ô tô online, truy cập vào Bốn Bánh bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hãng xe, dòng xe, mẫu xe và một website thiết kế đơn giản dễ sử dụng và được thay đổi qua từng năm cũng là một điểm cộng cho Bốn Bánh, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ website mua bán xe ô tô cũ có nhiều chủng loại và có thể tự mình kiểm tra thì có lên tìm đến Bốn Bánh nhé.

5. Choxe.net

Top 05 website bán oto cũ đã qua sử dụng uy tính

Đây cũng là một website có lượng phủ sóng khá cao tại thị trường mua bán xe ô tô đã qua sử dụng, điểm nổi bật của trang web này là việc liên kết với hầu hết các Salon bán ô tô trên cả nước nên người mua có thể dễ dàng liên hệ với người bán, song song với đó là Choxe còn cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí với nhiều tiện ích nâng cao cho cả người mua lẫn người bán

Add Comment